Get Adobe Flash player

Vị Xuyên tập huấn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em

Giảng viên của Trung tâm CSSKSS tỉnh hướng dẫn cho các học viên những nội dung cơ bản trong sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ, trẻ emNgày 31.5, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (CSSKSS) tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế Vị Xuyên tổ chức lớp tập huấn  sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em cho các cán bộ làm công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em của huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vị Xuyên. Dự và khai mạc lớp tập huấn có có lãnh đạo Trung tâm CSSKSS tỉnh, Trung tâm Y tế huyện.

 

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được làm bài test lượng giá đầu vào và được giảng viên của Trung tâm CSSKSS tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản: Giới thiệu về sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ trẻ em; cách sử dụng, thực hành ghi chép sổ... Cũng tại lớp tập huấn này các học viên còn được thực hành sử dụng và tư vấn về các nội dung liên quan trong cuốn sổ cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là những kỹ năng rất cần thiết để áp dụng khi phục vụ khách hàng trong cung cấp các dịch vụ CSSKSS tại địa phương. Học viên cũng được khuyến cáo phải cập nhật các thông tin của khách hàng trong sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em theo quy định.

Qua lớp tập huấn nhằm hỗ trợ cán bộ Y tế sử dụng và hướng dẫn thành viên các gia đình sử dụng sổ theo dõi SKBMTE như một công cụ để theo dõi và chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em với nội dung phù hợp từng thời kỳ khác nhau.

                                                                             Thanh Huyên (TTYT Vị Xuyên)

Thư viện Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Ai đang Online

Đang có 59 khách và không thành viên đang online